MOD

Bakery Stack: Cooking Games MOD APK (Unlimited Everything)

0.2.3
Updated
Updated
0/5 Votes: 0
Developer
Fried Chicken Games
Updated
Dec 1, 2023
Size
65.65 MB
Version
0.2.3
Requirements
5.0
Report this app

Images

Description

Name Bakery Stack: Cooking Games
Available Version 0.2.3
Developer Fried Chicken Games
Category Casual
Total Users 1,000,000+
Also Get Google Play
Operating System Android

Nếu bạn thích chơi trò chơi làm kem hoặc thích đóng vai người làm bánh pizza trong trò chơi bánh pizza thì trò chơi Bakery Stack này rất phù hợp cho tất cả những người yêu thích trò chơi làm bánh. Nướng những chiếc bánh pizza ngon, nướng bánh nướng nhỏ với tư cách là người làm bánh nướng nhỏ với hình nón nướng bánh nướng nhỏ và trong khi chạy trong ngăn xếp để tham gia một cuộc đua vui nhộn. Là một phần của trò chơi kem đông lạnh hoặc trò chơi xếp chồng, hãy tận hưởng trang trí bánh trong trò chơi nấu ăn. Trước khi bạn mở nhà máy sản xuất kem của riêng mình, hãy trở thành nhà sản xuất thực phẩm và bánh rán giỏi nhất của năm trong trò chơi bánh rán 3D Stack Run Race. Bakery Stack sẽ là Icing on the Cake tiếp theo cho các trò chơi đồ ăn dành cho các cô gái yêu thích. Làm những chiếc bánh mì kẹp thịt thơm ngon và cho khách hàng của bạn ăn để trở thành đầu bếp giỏi nhất và giao nhiều món ăn nhất có thể.

Thu thập các yếu tố của Quán cà phê để có một cuộc đua thú vị hơn trong trò chơi xếp cốc để bắt đầu ngày mới với một tách cà phê tuyệt vời có phủ caffeine. Thu thập nhiều nguyên liệu nhà bếp để kiếm thêm vài đô la! Hãy chứng tỏ mình là đầu bếp của nhà hàng năm sao, vuốt sang trái và phải trên ngăn xếp trong trò chơi tạo kem que hoàn hảo 3d chạy đua vui nhộn. Có sẵn các ngăn xếp thức ăn khác nhau để thử ngăn xếp kem que của nhà sản xuất món tráng miệng trong trò chơi kem. Trở thành một đầu bếp để làm bánh mì kẹp thịt bằng máy xếp hàng và cung cấp càng nhiều thức ăn càng tốt. Cung cấp những cốc cà phê xếp chồng lên nhau cho khách hàng để làm hài lòng họ với sở thích nấu ăn của bạn. Thưởng thức Trang trí bánh, Máy làm bánh rán & Máy làm thức ăn với Run Race is Icing on the Cake trong Bakery Stack: Trò chơi nấu ăn miễn phí.

Chuẩn bị các món ăn khác nhau như pizza, bánh rán và xúc xích rất thú vị. Đổ đầy nước trái cây, nước trái cây, sô cô la nhúng, dâu tây sô cô la vani, cầu vồng và rắc. Tạo kem que với các hương vị kem que khác nhau trong trò chơi đang chạy không phải là một cách dễ dàng. Mở một nhà hàng lớn và cơn sốt kem que Trong trò chơi làm kem tráng miệng hay nhất để xếp chúng và bán chúng cho khách hàng. Chuẩn bị thức ăn cho khách hàng của bạn, làm kem que và kem que được xếp chồng lên nhau với các loại nhân và lớp phủ khác nhau trong Trò chơi Ice Cream Stack Runner sẽ thú vị hơn và điều thú vị là bạn kiếm được phần thưởng bằng tiền mặt. Thu thập tất cả bột được xếp chồng lên nhau từ các chồng kem trong trò chơi làm món tráng miệng.

Trò chơi nấu ăn và trò chơi đồ ăn hiện đang giới thiệu các trò chơi chạy thú vị dành cho các bé gái dưới dạng Bakery Stack: Trò chơi nấu ăn. Hãy thoát khỏi trò chơi quản lý thời gian và trò chơi kỳ lân và chơi trò chơi pizza và trò chơi làm bánh để thỏa mãn đam mê nấu ăn của bạn. Làm thức ăn nhanh bằng cách sử dụng trình mô phỏng nấu kem hoàn hảo trong nhà bếp trong trò chơi kem đông lạnh. Làm bánh mì kẹp thịt Long Sky trong một cửa hàng bánh mì kẹp thịt trong trò chơi nấu ăn không cần đầu bếp. Làm kem que và kem que với nhiều hương vị khác nhau. Nâng cấp món ăn của bạn để kiếm thêm tiền. Thưởng thức trang trí Bánh và trở thành Nhà sản xuất bánh rán & Nhà sản xuất thực phẩm.

Các tính năng của trò chơi xếp bánh:-
– Trở thành người làm bánh pizza giỏi
– Học kỹ năng làm bánh và làm bánh
– Thưởng thức nướng bánh cupcake trong trò chơi làm bánh
– Cuộc đua chạy thú vị không giới hạn trên ngăn xếp dài
– Nhà sản xuất bánh cupcake hình nón trong trò chơi pizza tuyệt vời
– Nướng nón cupcake trong trò chơi xếp chồng
– Thu thập các thành phần để kiếm thêm một vài đô la
– Thu thập tất cả các mặt hàng thực phẩm nấu ăn từ một ngăn xếp
– Kiếm thêm tiền và xu bằng cách chế biến nhiều thức ăn hơn

Tải xuống Bakery Stack: Trò chơi nấu ăn miễn phí

Frequently Asked Questions

 • How to use Bakery Stack: Cooking Games MOD APK?

  Bakery Stack: Cooking Games is a Casual APK modified for additional features and free upgrades. Just follow simple installation instructions mentioned below to use it.

 • How to Download Bakery Stack: Cooking Games ?

  You can easily download latest version of Bakery Stack: Cooking Games from APKoon. Visit APKoon.com and Search APK name in search bar. Select required APK and start downloading. If any APK is not available then just put it in request section.

 • APKoon is safe?

  APKoon.com is well known Android marketplace committed to provide trusted APKs to users. All Android Applications and Games available on APKoon are scanned and tested. Download any APK from here it is completely safe.

 • How to install APK and OBB file?

  To install bigger games you need to download two files .APK and .OBB. You can easily install APK file as you do normally. Put OBB file in Android/obb/ [game package] folder.

Bakery Stack: Cooking Games MOD APK Download Guide

This is modified version of Bakery Stack: Cooking Games APK. This version includes unlimited mod features like menu mod and many more. Follow instructions and learn touch controls to start using this Casual APK. Download 100% working Bakery Stack: Cooking Games mod APK from APKoon and follow standard installation instructions.

Standard APK Installation Instructions

Follow This Standard Proceedure to easily Install Bakery Stack: Cooking Games APK file. Follow all mentioned steps and enjoy your Casual APK.

 1. Uninstall all other installed versions of Bakery Stack: Cooking Games from your device.

  Previous APK Packages will conflict with this APK. Therefore Uninstall all old versions before installing this apk.

 2. Download latest version from APKoon

  To Download Bakery Stack: Cooking Games APK click on the ‘Download’ button, and download APK in device storage.

 3. Open downloaded APK file

  Just tap on the downloaded file to open and install it.

 4. Allow APK Installation from this [Browser] Source.

  For any browser for first time system asks for installation permissions. Allow this installation permission if asked.

 5. Allow necessary Device Permissions

  Downloaded APK may require different permissions like network, location and storage. Allow necessary permissions to use the APK.

 6. Follow initial instructions to use APK

  Follow initial instructions to get used to the app interface. Learn Controls and Methods to use the APK.

Bakery Stack: Cooking Games MOD APK DOWNLOAD

Bakery Stack: Cooking Games is a Casual APK for Android with latest Version 0.2.3(mod) is available for download. MOD Version of Bakery Stack: Cooking Games have many additional features than orginal APK, still you can choose to download original APK. Click below to Download Bakery Stack: Cooking Games mod APK.

en_USEnglish