MOD

Bakery Stack: Cooking Games MOD APK (Unlimited Everything)

0.2.1
0/5 votos: 0
desarrollador
Fried Chicken Games
actualización
Jun 27, 2023
Tamaño
65.65 MB
Versión
0.2.1
requisitos
5.0
Reportar esta aplicación

Imágenes

Descripcion

Nombre Bakery Stack: juegos de cocina
Versión disponible 0.2.1
Desarrollador Fried Chicken Games
Categoría Juego de rol
Usuarios totales 500,000+
Además obtener Google Play
Sistema operativo Androide

Nếu bạn thích chơi trò chơi làm kem hoặc thích đóng vai người làm bánh pizza trong trò chơi bánh pizza thì trò chơi Bakery Stack này rất phù hợp cho tất c ả những người yêu thích trò chơi làm bánh. Nướng những chiếc bánh pizza ngon, nướng bánh nướng nhỏ với tư cách là người làm bánh nướng nhỏ với hình nón nướng bánh n ướng nhỏ và trong khi chạy trong ngăn xếp để tham gia một cuộc đua vui nhộn. Là một phần của trò chơi kem đông lạnh hoặc trò chơi xếp chồng, hãy tận hưởng trang trí bánh trong trò chơi nấu ăn. Trước khi bạn mở nhà máy sản xuất kem của riêng mình, hãy trở thành nhà sản xuất thực phẩm và bánh rán giỏi nhất của năm trong trò chơi bánh rán 3D Stack Run Race. Bakery Stack es la guinda del pastel. Làm những chiếc bánh mì kẹp thịt thơm ngon và cho khách hàng của bạn ăn trở thành đầu bếp giỏi nhất và giao nhiều món ăn nhất có thể.

Thu thập các yếu tố của Quán cà phê để có một cuộc đua thú vị hơn trong trò chơi xếp cốc để bắt đầu ngày mới với m ột tách cà phê tuyệt vời có phủ cafeína. Thu thập nhiều nguyên liệu nhà bếp để kiếm thêm vài đô la! Hãy chứng tỏ mình là đầu bếp của nhà hàng năm sao, vuốt sang trái và phải trên ngăn xếp trong trò chơi tạo kem que hoàn hảo 3d ch ạy đua vui nhộn. Có sẵn các ngăn xếp thức ăn khác nhau để thử ngăn xếp kem que của nhà sản xuất món tráng miệng trong trò chơi kem. Trở thành một đầu bếp để làm bánh mì kẹp thịt bằng máy xếp hàng và cung cấp càng nhiều thức ăn càng tốt. Cung cấp những cốc cà phê xếp chồng lên nhau cho khách hàng để làm hài lòng họ với sở thích nấu ăn của bạn. Thưởng thức Trang trí bánh, Máy làm bánh rán & Máy làm thức ăn với Run Race es la guinda del pastel Trong Bakery Stack: Trò chơi nấu ăn miễn phí.

Chuẩn bị các món ăn khác nhau như pizza, bánh rán và xúc xích rất thú vị. Đổ đầy nước trái cây, nước trái cây, sô cô la nhúng, dâu tây sô cô la vani, cầu vồng và rắc. Tạo kem que với các hương vị kem que khác nhau trong trò chơi đang chạy không phải là một cách dễ dàng. Mở một nhà hàng lớn và cơn sốt kem que Trong trò chơi làm kem tráng miệng hay nhất để xếp chúng và bán chúng cho khách hàng. Chuẩn bị thức ăn cho khách hàng của bạn, làm kem que và kem que được xếp chồng lên nhau với các loại nhân và lớp phủ khác nhau trong Trò chơi Ice Cream Stack Runner sẽ thú vị hơn và điều thú vị là bạn kiếm được phần thưởng bằng tiền mặt. Thu thập tất cả bột được xếp chồng lên nhau từ các chồng kem trong trò chơi làm món tráng miệng.

Trò chơi nấu ăn và trò chơi đồ ăn hiện đang giới thiệu các trò chơi chạy thú vị dành cho các bé gái dưới dạng Pila de panadería: Trò chơi nấu ăn. Hãy thoát khỏi trò chơi quản lý thời gian và trò chơi kỳ lân và chơi trò chơi pizza và trò chơi làm bánh để thỏa mãn đam mê nấu ăn của bạn. Làm thức ăn nhanh bằng cách sử dụng trình mô phỏng nấu kem hoàn hảo trong nhà bếp trong trò chơi kem đông lạnh. Làm bánh mì kẹp thịt Long Sky trong một cửa hàng bánh mì kẹp thịt trong trò chơi nấu ăn không cần đầu bếp. Làm kem que và kem que với nhiều hương vị khác nhau. Nâng cấp món ăn của bạn để kiếm thêm tiền. Thưởng thức trang trí Bánh và trở thành Nhà sản xuất bánh rán & Nhà sản xuất thực phẩm.

Các tính năng của trò chơi xếp bánh:-
– Trở thành người làm bánh pizza giỏi
– Học kỹ năng làm bánh và làm bánh
– Thưởng thức nướng bánh cupcake trong trò chơi làm bánh
– Cuộc đua chạy thú vị không giới hạn trên ngăn xếp dài
– Nhà sản xuất bánh cupcake hình nón trong trò chơi pizza tuyệt vời
– Nướng nón cupcake trong trò chơi xếp chồng
– Thu thập các thành phần để kiếm thêm một vài đô la
– Thu thập tất cả các mặt hàng thực phẩm nấu ăn từ một ngăn xếp
– Kiếm thêm tiền và xu bằng cách chế biến nhiều thức ăn hơn

Pila de panadería Tải xuống: Trò chơi nấu ăn miễn phí

Preguntas frecuentes

 • ¿Cómo usar Bakery Stack: juegos de cocina MOD APK?

  Bakery Stack: Cooking Games es un APK de juego de rol modificado para funciones adicionales y actualizaciones gratuitas. Simplemente siga las sencillas instrucciones de instalación que se mencionan a continuación para usarlo.

 • ¿Cómo descargar Bakery Stack: juegos de cocina?

  Puede descargar fácilmente la última versión de Bakery Stack: juegos de cocina de APKoon. Visite APKoon.com y busque el nombre de APK en la barra de búsqueda. Seleccione el APK requerido y comience a descargar. Si algún APK no está disponible, simplemente colóquelo en la sección de solicitud.

 • APKoon es seguro?

  APKoon.com es un conocido mercado de Android comprometido a proporcionar APK confiables a los usuarios. Todas las aplicaciones y juegos de Android disponibles en APKoon se escanean y prueban. Descarga cualquier APK desde aquí es completamente seguro.

 • ¿Cómo instalar el archivo APK y OBB?

  Para instalar juegos más grandes, debe descargar dos archivos .APK y .OBB. Puedes instalar fácilmente APK archivo como lo hace normalmente. Poner OBB archivo en la carpeta Android/obb/ [paquete del juego].

Bakery Stack: Juegos de cocina MOD APK Guía de descarga

Esta es una versión modificada de Bakery Stack: Juegos de cocina APK. Esta versión incluye funciones de mod ilimitadas como mod de menú y muchas más. Siga las instrucciones y aprenda los controles táctiles para comenzar a usar este APK de juegos de rol. Descargue 100% en funcionamiento Bakery Stack: juegos de cocina mod APK de APKoon y siga las instrucciones de instalación estándar.

Instrucciones de instalación de APK estándar

Siga este procedimiento estándar para instalar fácilmente el archivo APK de Bakery Stack: juegos de cocina. Siga todos los pasos mencionados y disfrute de su APK de juego de roles.

 1. Desinstale todas las demás versiones instaladas de Bakery Stack: Cooking Games de su dispositivo.

  Los paquetes de APK anteriores entrarán en conflicto con este APK. Por lo tanto, desinstale todas las versiones anteriores antes de instalar este apk.

 2. Descarga la última versión de APKoon

  Para descargar Bakery Stack: Cooking Games APK, haga clic en el botón 'Descargar' y descargue APK en el almacenamiento del dispositivo.

 3. Abrir el archivo APK descargado

  Simplemente toque el archivo descargado para abrirlo e instalarlo.

 4. Permitir la instalación de APK desde esta fuente [navegador].

  Para cualquier navegador por primera vez el sistema pide permisos de instalación. Permita este permiso de instalación si se le solicita.

 5. Permitir los permisos de dispositivo necesarios

  El APK descargado puede requerir diferentes permisos como red, ubicación y almacenamiento. Permita los permisos necesarios para usar el APK.

 6. Siga las instrucciones iniciales para usar APK

  Siga las instrucciones iniciales para acostumbrarse a la interfaz de la aplicación. Aprende Controles y Métodos para usar el APK.

Bakery Stack: Cooking Games MOD APK DOWNLOAD

Bakery Stack: Cooking Games is a Role playing APK for Android with latest Version 0.2.1(mod) is available for download. MOD Version of Bakery Stack: Cooking Games have many additional features than orginal APK, still you can choose to download original APK. Click below to Download Bakery Stack: Cooking Games mod APK.

es_ESSpanish