MOD

Bakery Stack: Cooking Games MOD APK (Unlimited Everything)

0.2.2
0/5 Votos: 0
Desarrollador
Fried Chicken Games
Atualização
Nov 1, 2023
Tamano
65.65 MB
Versão
0.2.2
Requisitos
5.0
Reportar esta app

Imagens

Descrição

Nome Pilha de padaria: jogos de culinária
Versão disponível 0.2.2
Desenvolvedor Fried Chicken Games
Categoria Casual
Total de usuários 1,000,000+
Obtenha também Google Play
Sistema operacional Android

Nếu bạn thích chơi trò chơi làm kem hoặc thích đóng vai người làm bánh pizza trong trò chơi bánh pizza thì trò chơi Bakery Stack này rất phù hợp cho tất cả những ng ười yêu thích trò chơi làm bánh. Nướng những chiếc bánh pizza ngon, nướng bánh nướng nhỏ với tư cách là người làm bánh nướng nhỏ với hình nón nướng bánh nướng nhỏ và tro ng khi chạy trong ngăn xếp để tham gia một cuộc đua vui nhộn. Là một phần của trò chơi kem đông lạnh hoặc trò chơi xếp chồng, hãy tận hưởng trang trí bánh trong trò chơi nấu ăn. Trước khi bạn mở nhà máy sản xuất kem của riêng mình, hãy trở thành nhà sản xuất thực phẩm và bánh rán giỏi nhất của năm trong trò chơi bánh rán 3D Stack Run Race. Bakery Stack sẽ là Icing on the Cake tiếp theo cho các trò chơi đồ ăn dành cho các cô gái yêu thích. Làm nhung chiếc bánh mì kẹp thịt thơm ngon và cho khách hàng của bạn ăn để trở thành đầu bế giỏi nhất và giao nhiều món ăn nhất có th ể.

Thu thập các yếu tố của Quán cà phê để có một cuộc đua thú vị hơn trong trò chơi xếp cốc để bắt đầu ngày mới với một tách c à phê tuyệt vời có phủ cafeína. Thu thập nhiều nguyên liệu nhà bếp để kiếm thêm vài đô la! Hãy chong to mình là đầu bếp của nhà hàng năm sao, vuốt sang trái và phải trên ngăn xếp trong trò chơi tạo kem que hoàn hảo 3d chạy đua vui nhộn . Có sẵn các ngăn xếp thức ăn khác nhau để thử ngăn xếp kem que của nhà sản xuất món trang miệng trong tro chơi kem. Trở thành một đầu bếp để làm bánh mì kẹp thịt bằng máy xếp hàng và cung cấp càng nhiều thức ăn càng tốt. Cung cấp những cốc cà phê xếp chồng lên nhau cho khách hàng để làm hài lòng họ với sở thích nấu ăn của bạn. Thưởng Thức Trang trí bánh, Máy làm bánh rán & Máy làm thức ăn với Run Race é a cereja do bolo na pilha de padaria: Trò chơi nấu ăn miễn phí.

Chuẩn bị các món ăn khác nhau như pizza, bánh rán và xúc xích rất thú vị. Đổ đầy nước trái cây, nước trái cây, sô cô la nhúng, dâu tây sô cô la vani, cầu vồng và rắc. Então kem que với các hương vị kem que khác nhau trong trò chơi đang chạy không phải là một cách dễ dàng. Mở một nhà hàng lớn và cơn sốt kem que Trong trò chơi làm kem tráng miệng hay nhất để xếp chúng và bán chúng cho khách hàng. Chuẩn bị thức ăn cho khách hàng của bạn, làm kem que và kem que được xếp chồng lên nhau với các loại nhân và lớp phủ khác nhau trong Trò chơi Ice Cream Stack Runner s ẽ thú vị hơn và điều thú vị là bạn kiếm được phần thưởng bằng tiền mặt. Thu thập tất cả bột được xếp chồng lên nhau từ các chồng kem trong trò chơi làm món tráng miệng.

Trò chơi nấu ăn và trò chơi đồ ăn hiện đang giới thiệu các trò chơi chạy thú vị dành cho các bé gái dưới dạng Bakery Stack: Trò chơi nấu ăn. Hãy thoát khỏi trò chơi quản lý thời gian và trò chơi kỳ lân và chơi trò chơi pizza và trò chơi làm bánh để thỏa mãn đam mê nấu ăn của bạn. Làm thức ăn nhanh bằng cách sử dụng trình mô phỏng nấu kem hoàn hảo trong nhà bếp trong trò chơi kem đông lạnh. Làm bánh mì kẹp thịt Long Sky trong một cửa hàng bánh mì kẹp thịt trong trò chơi nấu ăn không cần đầu bếp. Làm kem que và kem que với nhiều hương vị khác nhau. Nâng cấp món ăn của bạn để kiếm thêm tiền. Thưởng thức trí Bánh và trở thành Nhà sản xuất bánh rán & Nhà sản xuất thực phẩm.

Các tính năng của trò chơi xếp bánh:-
– Trở thành người làm bánh pizza giỏi
– Học kỹ năng làm bánh và làm bánh
– Thưởng thức nướng bánh cupcake trong trò chơi làm bánh
– Cuộc đua chạy thú vị không giới hạn trên ngăn xếp dài
– Nhà sản xuất bánh cupcake hình nón trong trò chơi pizza tuyệt vời
– Nướng nón cupcake trong trò chơi xếp chồng
– Thu thập các thành phần để kiếm thêm một vài đô la
– Thu thập tất cả các mặt hàng thực phẩm nấu ăn từ một ngăn xếp
– Kiếm thêm tiền và xu bằng cách chế biến nhiều thức ăn hơn

Tải xuống Bakery Stack: Trò chơi nấu ăn miễn phí

perguntas frequentes

 • Como usar Bakery Stack: Cooking Games MOD APK?

  Bakery Stack: Cooking Games is a Casual APK modified for additional features and free upgrades. Just follow simple installation instructions mentioned below to use it.

 • Como baixar Bakery Stack: Cooking Games?

  Você pode baixar facilmente a versão mais recente do Bakery Stack: Cooking Games no APKoon. Visite APKoon.com e pesquise o nome do APK na barra de pesquisa. Selecione o APK necessário e comece a baixar. Se algum APK não estiver disponível, basta colocá-lo na seção de solicitação.

 • APKoon é seguro?

  APKoon.com é um conhecido mercado Android comprometido em fornecer APKs confiáveis aos usuários. Todos os aplicativos e jogos Android disponíveis no APKoon são verificados e testados. Baixe qualquer APK daqui, é totalmente seguro.

 • Como instalar o arquivo APK e OBB?

  Para instalar jogos maiores você precisa baixar dois arquivos .APK e .OBB. Você pode instalar facilmente APK arquivo como você faz normalmente. Colocar OBB arquivo na pasta Android/obb/ [pacote do jogo].

Bakery Stack: Cooking Games MOD APK Download Guide

This is modified version of Bakery Stack: Cooking Games APK. This version includes unlimited mod features like menu mod and many more. Follow instructions and learn touch controls to start using this Casual APK. Download 100% working Bakery Stack: Cooking Games mod APK from APKoon e siga as instruções de instalação padrão.

Instruções de instalação padrão do APK

Follow This Standard Proceedure to easily Install Bakery Stack: Cooking Games APK file. Follow all mentioned steps and enjoy your Casual APK.

 1. Desinstale todas as outras versões instaladas do Bakery Stack: Cooking Games do seu dispositivo.

  Os pacotes de APK anteriores entrarão em conflito com este APK. Portanto, desinstale todas as versões antigas antes de instalar este apk.

 2. Baixe a versão mais recente do APKoon

  Para baixar o Bakery Stack: Cooking Games APK, clique no botão 'Download' e baixe o APK no armazenamento do dispositivo.

 3. Abra o arquivo APK baixado

  Basta tocar no arquivo baixado para abri-lo e instalá-lo.

 4. Permitir a instalação do APK desta fonte [navegador].

  Para qualquer navegador pela primeira vez, o sistema solicita permissões de instalação. Permita esta permissão de instalação, se solicitado.

 5. Permitir permissões de dispositivo necessárias

  O APK baixado pode exigir permissões diferentes, como rede, localização e armazenamento. Permita as permissões necessárias para usar o APK.

 6. Siga as instruções iniciais para usar o APK

  Siga as instruções iniciais para se acostumar com a interface do aplicativo. Aprenda controles e métodos para usar o APK.

Bakery Stack: Jogos de Culinária MOD APK DOWNLOAD

Bakery Stack: Cooking Games is a Casual APK for Android with latest Version 0.2.2(mod) is available for download. MOD Version of Bakery Stack: Cooking Games have many additional features than orginal APK, still you can choose to download original APK. Click below to Download Bakery Stack: Cooking Games mod APK.

pt_PTPortuguese